Thông báo về việc khám sức khoẻ cho tân sinh viên khoá 2020 năm học 2020-2021

13/11/2020 - Lượt xem: 2429

Phòng Quản lý Đào tạo thông báo về việc khám sức khoẻ cho Tân sinh viên khoá 2020 năm học 2020 - 2021

Nội dung: xem tại đây

* Lưu ý:

- Sinh viên bắt buộc tham gia khám sức khoẻ theo lịch khám đính kèm, trường hợp bất khả kháng không thể tham gia theo đúng lịch, sinh viên liên hệ tại phòng Y tế các cơ sở đang học để làm đơn xin chuyển lịch khám sang ngày khác. Nếu sinh viên tự ý đi khám không đúng theo lịch, mọi mất mát về hồ sơ khám sức khoẻ Nhà trường không chịu trách nhiệm.

- Sinh viên nếu đã có hồ sơ khám sức khoẻ bên ngoài, vui lòng nộp về phòng Y tế các cơ sở học (Hồ sơ khám sức khoẻ bên ngoài phải được đóng mộc tròn, dấu mực đỏ của cơ sở khám mới được xem là hợp lệ)

- Trong thời gian tổ chức khám sức khoẻ, sinh viên nào không đến khám xem như tự bỏ quyền lợi của mình và phải tự đi khám để bổ sung vào hồ sơ nhập học.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thông tin liên hệ:

- Phòng Y tế - cơ sở 300A Nguyễn Tất Thành, phường 13, quận 4, TP.HCM (gặp Cô Lộc, Cô Ý Nhi)

- Phòng Y tế - cơ sở 331 Quốc lộ 1A, phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM (gặp Cô Mỵ)

- Phòng Y tế - cơ sở 458/3F Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM (gặp Cô Hằng Nhi)