Thông báo về việc đăng ký, đóng học phí học phần Nhập môn Internet và E-learning cho sinh viên khóa 2022 vào Học kỳ 3 năm học 2022-2023

07/07/2023 - Lượt xem: 16191

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH

Số: 136 /TB-NTT

Độc Lập - Tự Do - Hạnh Phúc

TP. Hồ Chí Minh, ngày 07 tháng 7 năm 2023

THÔNG BÁO

V/v đăng ký, đóng học phí học phần Nhập môn Internet và E-learning cho sinh viên khóa 2022, học kỳ 3 năm 2022 - 2023

Thực hiện tiến độ đào tạo năm học 2022 - 2023 của Trường;

Căn cứ nội dung thông báo về việc đăng ký học phần, đóng học phí học kỳ 3 năm học 2022-2023 ban hành ngày 03/3/2023, Nhà Trường thông báo đến sinh viên (SV) khóa 2022 về việc về đăng ký, đóng học phí cho học phần Nhập môn Internet và E-learning, mã môn học 074920, cụ thể như sau:

1. Hình thức đăng ký:

Nhà trường đăng ký mặc định học phần Nhập môn Internet và Elearning (nếu là học phần bắt buộc trong CTĐT) cho SV.

Đối với SV có học phần này trong CTĐT nhưng là học phần tự chọn thì SV có thể đăng ký vào các lớp học phần đã mở trên website Đăng ký học phần của Trường.

Trong khoảng thời gian quy định tại mục 2 của Thông báo này, SV có thể điều chỉnh việc đăng ký lớp học phần học phần Nhập môn Internet và E-learning bằng cách hủy đăng ký và đăng ký lại vào nhóm khác. Trong trường hợp SV hủy mà không đăng ký lại nhóm khác thì đồng nghĩa việc SV tự hủy bỏ quyền lợi được Nhà Trường đăng ký, khi cần tích lũy học phần này SV sẽ tự tìm lớp trên trang Đăng ký học phần để đăng ký, Nhà trường sẽ không đăng ký lại cho SV. Sau khoản thời gian quy định cho phép SV tự điều chỉnh việc đăng ký thì Lớp học phần sẽ chuyển sang trại thái “Đã khóa” và SV sẽ thực hiện việc đóng học phí và tham gia lớp học theo lịch học đã được công bố.

2. Thời gian đăng ký, điều chỉnh đăng ký và đóng học phí.

Trạng thái LHP

Mở lớp và đăng ký mặc định cho sinh viên

03/7 – 09/7/2023

Mở lớp

Viện E-learning sẽ xếp lịch và đăng ký mặc định cho SV

Sinh viên điều chỉnh việc đăng ký lớp học phần

10/7 – 16/7/2023

Mở lớp

Sau khoảng thời gian này SV không thể tự hủy Đăng ký học phần và đăng ký vào nhóm khác được

Sinh viên đóng học phí học phần Nhập môn Internet và E-learning

17/7 – 21/7/2023

Đã khóa

Sau khoảng thời gian này, SV nào chưa đóng học phí sẽ được hủy ra khỏi Danh sách lớp học

3. Hình thức giảng dạy và đánh giá học phần:

- Phương thức giảng dạy: 30% số tiết học với Giảng viên (tương ứng với 10 tiết học), và 70% số tiết học trực tuyến với học liệu điện tử và nhân sự trợ giảng qua hệ thống https://lcms.ntt.edu.vn của Trường. (tương ứng với 20 tiết học).

- Hình thức thi kết thúc học phần: Thi trắc nghiệm, theo lịch thi được công bố trên cổng thông tin người học (https://phongdaotao.ntt.edu.vn).

- Thang điểm và hình thức đánh giá: Thực hiện theo đề cương chi tiết của học phần đã được công bố và Quy chế đào tạo hiện hành của Nhà Trường

4.Thời gian học tập:

SV tham gia học tập theo lịch học đã được công bố trên cổng thông tin người học. SV cần cập nhật thường xuyên thông tin lịch học trên website Cổng thông tin người học.

5. Công tác hỗ trợ sinh viên

Trong quá trình tham gia học tập, SV cần hỗ trợ có thể liên hệ Viện E-Learning theo các cách thức sau:

- Liên hệ trực tiếp (Trong giờ hành chính, từ thứ 2 đến thứ 6:

Văn phòng Viện E-Learning: Tầng lững, Dãy nhà A (300A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh)

Số điện thoại (liên hệ trong giờ hành chính): 1900 2039 – Số nội bộ: 328.

- Hỗ trợ trực tuyến:

SV có thể trao đổi trò chuyện hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ cho đội ngũ nhân sự hỗ trợ sinh viên tại website: https://hotrotructuyen.ntt.edu.vn

Trên đây là nội dung thông báo về việc đăng ký, đóng học phí học phần Nhập môn Internet và E-Learning cho sinh viên khóa 2022 trong học kỳ 3 năm học 2022 – 2023 (Đợt 3 năm 2022), Hiệu Trưởng nhà Trường yêu cầu SV và các đơn vị chức năng liên quan thực hiện nghiệm túc nội dung Thông báo này./.

(Đã ký)

TS. Nguyễn Lan Phương