Thông báo về việc cấp bằng tốt nghiệp cho sinh viên trình độ đại học, cao đẳng đã được xét tốt nghiệp và nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đợt tháng 12 năm 2022 (đợt 3 năm 2022)

21/03/2023 - Lượt xem: 18796

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

TRƯỜNG ĐH NGUYỄN TẤT THÀNH

Số:  49  /TB-NTT

TP. Hồ Chí Minh, ngày  17 tháng 3 năm 2023

V/v cấp bằng tốt nghiệp cho sinh viên trình độ đại học, cao đẳng

đã được xét tốt nghiệp và nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

đợt tháng 12 năm 2022 (đợt 3/2022)

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành thông báo đến toàn thể sinh viên về việc cấp bằng tốt nghiệp và các điều kiện nhận bản chính bằng tốt nghiệp như sau:

I. Nhận bằng tốt nghiệp:

1. Đối tượng: sinh viên trình độ đại học, cao đẳng đã được xét tốt nghiệp và nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đợt tháng 12 năm 2022 (đợt 3/2022)

2. Thời gian và địa điểm nhận bằng tốt nghiệp cho sinh viên như sau:

Thời gian: Từ ngày 27/3/2023 (giờ hành chính từ 07h30-12h00 (sáng) và 13h00-16h30 (chiều) từ thứ hai đến thứ sáu).

Địa điểm: Ô số 4,5 - Phòng Quản lý Đào tạo - Cơ sở 300 A Nguyễn Tất Thành, P.13, Q.4, Tp.HCM

3. Thủ tục nhận bằng tốt nghiệp và các loại văn bằng sinh viên được cấp gồm:

a. Thủ tục nhận bằng tốt nghiệp

• Trình giấy Căn cước công dân hoặc Passport (bản chính).
  • Hoàn tất khảo sát và quyết toán online theo hướng dẫn sau:

Khảo sát tại đường link: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfMejKbQ5KGTUApd3uFQNLM1Ct5ciL-sf7VNT-kb2NUdS3eXQ/viewform

Quyết toán online tại đường link: http://tn.ntt.edu.vn/Default.aspx

b. Quy định nhận thay bằng tốt nghiệp:

• Giới hạn người được ủy quyền nhận bằng tốt nghiệp phải là người thân tín trong gia đình như bố mẹ, anh chị em ruột, chồng hoặc vợ.
  • Giấy ủy quyền nhận bằng tốt nghiệp có xác nhận và đóng dấu đỏ của cơ quan địa phương;
  • Bản sao CCCD/ Hộ chiếu (photo có công chứng) của người ủy quyền và người được ủy quyền nhận bằng thay, kèm bảng chính CCCD/ Hộ chiếu của cả 2 để đối chiếu.
  • Bản sao Giấy đăng ký kết hôn (đối với trường hợp vợ hoặc chồng nhận thay) và Bản sao hộ khẩu (đối với trường hợp bố mẹ, anh chị em ruột nhận thay)

c. Các loại văn bằng chứng chỉ sinh viên được cấp

• Bằng tốt nghiệp:      01 bản chính
  • Bìa bằng:                 01 cái
  • Bảng điểm:              01 bản chính
  • Phụ lục văn bằng:   01 bản chính

(Riêng sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế NTT sẽ nhận thêm 01 bản chính Giấy chứng nhận đã tốt nghiệp chương trình đại học chuẩn quốc tế)

II. Tra cứu văn bằng

Hướng dẫn tra cứu văn bằng trực tuyến:

Đăng nhập tại link: https://phongdaotao.ntt.edu.vn/tra-cuu-van-bang.html

+ Nhập điều kiện tra cứu: (MSSV + Họ tên + Ngày sinh) hoặc (Số hiệu văn bằng)

+ Nhập Mã bảo vệ (hiển thị trên màn hình)

+ Bấm TRA CỨU => xem Kết quả (nếu xuất hiện các thông tin của sinh viên, số hiệu văn bằng, số vào sổ là sinh viên đã có bằng tốt nghiệp)

Nhà Trường thông báo đến các đơn vị liên quan phối hợp và sinh viên biết để thực hiện. Đề nghị tất cả các đơn vị và sinh viên thực hiện nghiêm túc thông báo này./.

KT.HIỆU TRƯỞNG
PHÓ HIỆU TRƯỞNG