Hướng dẫn phúc khảo bài thi

06/05/2022 - Lượt xem: 7923

Thực hiện theo Điều 22. Quy định tổ chức thực hiện công tác khảo thí cho các trình độ đào tạo tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành (Quyết định số 736/QĐ-NTT ngày 02/11/2020 của Hiệu trưởng Trường);

Theo đó, các học phần thực hiện phúc khảo có hình thức thi trắc nghiệm, tự luận, vấn đáp, bài tiểu luận; Không thực hiện phúc khảo các môn thực hành, thực tập, kiến tập, khoá luận tốt nghiệp.

a. Trường hợp xem xét

b. Các bước thực hiện

Bước

Người

thực hiện

thực hiện

1

Lấy Mẫu đơn BM-PK-01, điền đầy đủ thông tin yêu cầu và nộp về phòng Quản lý đào tạo

Trong vòng 15 ngày tính từ ngày công bố điểm

BM-PK-01

2

Phòng QLĐT kiểm tra đơn, xác nhận

(Trường hợp đơn phúc khảo hợp lệ thì sinh viên mới nộp lệ phí phúc khảo)

P. QLĐT

Ngay khi nhận đơn

3

Sinh viên:

+ Nộp lệ phí phúc khảo tại phòng Kế toán

+ Sau đó nộp đơn kèm chứng từ đã nộp lệ phí về phòng QLĐT để xác nhận hoàn tất thủ tục nộp đơn phúc khảo (chứng từ nộp lệ phí được trả lại cho sinh viên)

Sinh viên,

P. Kế toán,

P.QLĐT

Ngay khi nộp đơn

4

a) P.QLĐT chuyển hồ sơ cho Trung tâm khảo thí chủ trì tổ chức chấm phúc khảo:

- Khoa thực hiện chấm phúc khảo các loại học phần thi: vấn đáp, tiểu luận

- Trung tâm khảo thí thực hiện chấm phúc khảo các loại học phần thi: tự luận (GV chấm do Bộ môn phân công), trắc nghiệm.

b) Trung tâm khảo thí tổng hợp kết quả chuyển về phòng QLĐT

TTKT,

P.QLĐT,

Khoa/ Bộ môn quản lý học phần

07 ngày

5

Thông báo kết quả:

+ Trường hợp có thay đổi điểm: điểm mới được cập nhật vào hệ thống phần mềm quản lý đào tạo PMT;

+ Trường hợp không thay đổi: gửi tin báo đến sinh viên tại mục “Ghi chú nhắc nhở” trong trang cá nhân sinh viên.

P.QLĐT

02 ngày

6

Xem kết quả tại trang cá nhân, bằng cách đăng nhập vào Cổng thông tin người học tại https://phongdaotao.ntt.edu.vn/