Hướng dẫn hoãn thi / chuyển lịch thi

06/05/2022 - Lượt xem: 6280

a. Các trường hợp xem xét

Sinh viên có đơn đề nghị hoãn thi, chuyển lịch thi được nộp trước ngày thi ít nhất 05 ngày hoặc không quá 10 ngày (cho trường hợp bị ốm đau, thai sản) tính từ ngày thi của nhóm lớp học phần được đề nghị và có một trong các lý do sau:

+ Trùng lịch học, lịch thi của học phần khác;

+ Sinh viên bị ốm đau, thai sản (yêu cầu phải có xác nhận của Cơ quan Y tế từ cấp Quận, Huyện hoặc tương đương trở lên) trong thời gian thi.

b. Các bước thực hiện

Bước

Người

thực hiện

thực hiện

1

Lấy Mẫu đơn BM-ĐT-04, điền đầy đủ thông tin yêu cầu và nộp về Khoa quản lý học phần

Theo quy định nêu trên

BM-ĐT-04

2

- Lãnh đạo Khoa chỉ đạo kiểm tra thông tin và đề xuất giải quyết đơn (đồng ý hay không đồng ý)

- Thư ký/ Giáo vụ chuyển hồ sơ về P. QLĐT để xem xét giải quyết

Khoa/ BM quản lý học phần

02 ngày

3

Giải quyết và thông báo kết quả:

+ Trường hợp được giải quyết: cập nhật vào hệ thống phần mềm quản lý đào tạo PMT;

+ Trường hợp không được giải quyết: gửi tin báo đến sinh viên tại mục “Ghi chú nhắc nhở” trong trang cá nhân sinh viên.

P.QLĐT

02 ngày

4

Xem kết quả tại trang cá nhân, bằng cách đăng nhập vào Cổng thông tin người học tại https://phongdaotao.ntt.edu.vn/